0966.92.10.90
Bộ ấm chén men hoả biến xanh lòng hoa

Bộ ấm chén men hoả biến xanh lòng hoa

Giá gốc: 1,900,000 đ
Giá bán: 1,600,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM : 

Bộ sản phẩm bao gồm : 1 ấm + 6 chén + 7 đĩa kê + Bộ 3 phụ kiện ( Chưa kèm khay gỗ )

Bộ ấm chén men hoả biến xanh lòng hoa của xưởng gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm thuộc dòng ấm chén được sản xuất tại các làng nghề gốm sứ truyền thống như Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, bạn có thể mua bộ ấm chén men hoả biến xanh lòng hoa làm quà biếu hay một mình với ấm trà uống trà, trà buổi sớm với tri kỷ, trà khi tiếp khách đến nhà, trà để vui, trà để suy nghĩ và đàm đạo về cuộc đời...  .

Bộ ấm chén men hoả biến xanh lòng hoa có đi kèm với các phụ kiện như gạt tàn thuốc lá, ống tăm, lọ đựng trà và ống đựng nước thừa... cũng được vẽ cùng một đề tài làm cho bộ ấm chén rất nổi bật trên bàn uống nước của mỗi gia đình.

Bộ ấm chén men hoả biến xanh lòng hoa không chỉ đặc biệt bởi nét độc đáo đến từ màu men hỏa biến mà còn có được thiện cảm của người tiêu dùng nhờ vào chất lượng trong từng sản phẩm.

 Bộ ấm chén men hoả biến xanh lòng hoa được nung với nhiệt độ rất cao trên 1300 độ C khử chì an toàn cho sức khỏe. Có độ bền cao, màu men bóng loáng, mịn màng vô cùng sang trọng, tinh tế, bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên.

Bộ ấm chén men hoả biến xanh lòng hoa đều phải trải qua các công đoạn thủ công tỉ mỉ, kiểm tra kỹ lưỡng qua từng công đoạn để đảm bảo chắc chắn không có chi tiết hỏng, rạn dù là nhỏ nhất, mang tới trải nghiệm hoàn mỹ cho khách hàng.

🍀Bộ ấm chén men hoả biến xanh lòng hoa phù hợp với mọi phong cách nội thất từ hiện đại, sang trọng đến truyền thống, trang nhã, bộ ấm chén này có thể làm món quà tặng cho những người yêu quý của bạn thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất🌸🌸🌸

 

Địa Chỉ Bộ ấm chén men hoả biến xanh lòng hoa Giá Rẻ Ở Đâu?
Bạn đang tìm địa chỉ mua Bộ ấm chén men hoả biến xanh lòng hoa giá rẻ? Hãy đến ngay xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng với nhiều bộ ấm chén không chỉ Bát Tràng mà còn có nhiều dòng sản phẩm bộ ấm chén chúng tôi gửi đến khách hàng.

Bộ ấm chén men hoả biến xanh lòng hoa có rất nhiều mẫu mã khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi tư vấn bạn cụ thể, chi tiết nhất.

Bạn có thể đặt hàng ngay trực tiếp trên website: https://gomsubattrangonline.com hoặc liên hệ trực tiếp đến xưởng sản xuất qua địa chỉ sau:

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận