0966.92.10.90
Bộ ấm chén giỏ cua men hỏa biến cao cấp - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ ấm chén giỏ cua men hỏa biến cao cấp


       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bộ ấm chén giỏ cua men hỏa biến cao cấp

Bộ ấm chén có đầy phụ kiện bao gồm: 

- 01 ấm

- 06 chén

- 07 đĩa kê 

- Hộp chè

- Ống tăm

- Cốc tống

- Gạt tàn

- Lọ hoa

Bộ ấm chén giỏ cua men hỏa biến cao cấp cũng chính là một sản phẩm Ấm Chén Bát Tràng độc đáo, hấp dẫn mà chỉ có tại Gốm Sứ Bát Tràng mới có được.

Màu men hỏa biến là màu trong men nên màu men vĩnh cửu không sợ phai màu theo thời gian, khi pha màu nào người ta đều biết rõ màu sắc sau khi nung sẽ như thế nào trong khi đó, men hỏa biến khó xác định màu sau khi hoàn tất,  cực kỳ khác biệt và cao cấp hơn nhiều so với men truyền thống. 

Bộ ấm chén có những chiếc chén tròn trịa đều nhau được tráng men sáng bóng, không bám ố trà nên người dùng sẽ cảm nhận được vẻ sang trọng và sạch sẽ mỗi khi sử dụng, kết hợp với những phụ kiện ống tăm, cốc tống, gạt tàn, hộp chè trở nên đầy đủ mang đến sản phẩm hoàn thiện, sản phẩm đẹp, hình thức trang nhã, với thiết kế tinh tế sang trọng và mới lạ.

Bộ ấm chén giỏ cua men hỏa biến cao cấp phù hợp với mọi phong cách nội thất từ hiện đại, sang trọng đến truyền thống, trang nhã.

Bộ ấm chén giỏ cua men hỏa biến cao cấp này có thể dành làm một món quà tặng những người yêu quý của bạn thay cho những lời chúc tốt đẹp.

GỐM SỨ BÁT TRÀNG cam kết:

- Sảm phẩm 100% thủ công của làng gốm cổ truyền Bát Tràng.

- Giá rẻ tận xưởng

- Buôn, sỉ sll ib shop để đc giá tốt

- Nhận đặt hàng theo yêu cầu, in ảnh, chữ, logo, làm quà tặng...

Nói tóm lại, Bộ ấm chén giỏ cua men hỏa biến cao cấp đầy đủ phụ kiện rất phù hợp đối với những không gian từ truyền thống lẫn hiện đại. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cơ sở sản xuất GỐM SỨ BÁT TRÀNG để sắm ngay Bộ ấm chén giỏ cua men hỏa biến cao cấp đầy đủ phụ kiện nhé.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận