0966.92.10.90
Bộ ấm chén khắc nổi hoa phù dung vẽ vàng - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ ấm chén khắc nổi hoa phù dung vẽ vàng

78986045
Giá gốc: 1,600,000 đ
Giá bán: 1,500,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bộ ấm chén khắc nổi hoa phù dung vẽ vàng

Bộ ấm chén Bát Tràng khắc nổi hoa phù dung vẽ vàng hiện đang được khách hàng tìm mua nhiều nhất hiện nay, được sản xuất tại cơ sở hàng thủ công Gốm Sứ Bát Tràng, bộ ấm chén được thu hút với nét đẹp truyền thống nhưng vẫn giữ được những đường nét tinh xảo hiện đại.

Bộ ấm chén khắc nổi hoa phù dung vẽ vàng kim 24k kết hợp với nền trắng ngà tạo sự đồng điệu, nổi bật và sắc nét trên bộ ấm chén mang đến nét đẹp long lanh đã thực sự tôn thêm nét sang trọng trên bàn trà.

Họa tiết hoa phù dung được hiểu theo tiếng Hán, chữ “dung” trong hoa phù dung còn đồng âm với chữ “vinh”, nên được coi là tượng trưng cho vinh hoa thịnh vượng rất tốt cho gia chủ sở hữu bộ ấm chén này.

Bộ ấm chén khắc nổi hoa phù dung vẽ vàng kim mang đến nhiều giá trị vì sản phẩm này được làm từ bàn tay thủ công của các nghệ nhân Bát Tràng, nghệ nhân gửi gắm, tỉ mỉ, chăm chút cho từng công đoạn, từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm.

Bộ ấm chén khắc nổi hoa phù dung vẽ vàng kim không đơn thuần chỉ có pha trà hay trang trí phong thủy gia đình, Bộ ấm chén khắc nổi hoa phù dung vẽ vàng kim còn là món quà thay cho lời chúc tốt đẹp gửi đến bạn bè, người thân, đối tác làm ăn vào các dịp lễ tết, tân gia, đám cưới,…

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận