0966.92.10.90
Bộ ấm chén men xanh lục viền kim cao cấp Bát Tràng( Không kèm khay ) - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ ấm chén men xanh lục viền kim cao cấp Bát Tràng( Không kèm khay )

187874
Giá gốc: 750,000 đ
Giá bán: 650,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bộ ấm chén men xanh lục viền kim cao cấp Bát Tràng

Ấm Chén Bát Tràng được sản xuất tại cơ sở hàng thủ công Gốm Sứ Bát Tràng được làm từ chất liệu gốmloại đất đặc trưng của bát tràng, mỗi bộ ấm chén luôn mang trên mình những nét tinh túy riêng, kiểu dáng thiết kế cũng độc đáo và lạ mắt mỗi bộ ấm chén là một thể loại kiểu dáng khác nhau.  Đặc biệt cuốn hút được khách hàng, người thưởng trà. Mỗi bộ ấm chén bên trong lòng ấm và chén đều được tráng một lớp men đặc trưng mà không nơi nào có để tạo nên vẻ đẹp tinh tế khi pha trà vào chén ta sẽ thấy được sự kết hợp rất ăn ý giữa màu men gốm của gốm và màu xanh của trà , chính sự hòa quện này đã tạo nên phong cách trà đạo truyền thống Việt Nam cùng như càng làm nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết và yêu thích thương hiệu GỐM SỨ BÁT TRÀNG .

Bộ ấm chén men xanh lục viền kim cao cấp Bát Tràng với men xanh lục phù hợp với việc trưng bày trong phòng khách ( trên bàn gỗ, bàn kính ) hoặc dùng ở sân vườn, phù hợp với cả những ngôi nhà cổ và sự hòa quện giữa cổ điển và hiện đại trong những căn nhà mới… Đặc biệt bộ ấm chén men xanh lục viền kim cao cấp Bát Tràng có ưu điểm không bám nước chè. Mỗi lần sử dụng chỉ cần tráng nước nòng mà không cần rửa bề mặt lại trở nên nhẵn bóng, sạch sẽ. Kiểu dáng thiết kế cũng độc đáo và lạ mắt mỗi bộ ấm chén là một thể loại kiểu dáng khác nhau.

Bộ ấm chén men xanh lục viền kim cao cấp Bát Tràng là món quà đặc biệt quý khách hàng lựa chọn làm quà tặng dành cho bạn bè, người thân trong các dịp lễ tết, dịp tân gia...

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận