0966.92.10.90
Bộ ấm tích Bát Tràng men rạn cổ vẽ Khoai Chuồn + Đĩa sen cá rạn phi 35cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ ấm tích Bát Tràng men rạn cổ vẽ Khoai Chuồn + Đĩa sen cá rạn phi 35cm

76889684
Giá gốc: 1,300,000 đ
Giá bán: 1,100,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bộ Ấm Tích Bát Tràng Men Rạn Cổ Vẽ Chuồn Chuồn Kết Hợp Đĩa Cảnh Sen Cá Men Rạn Phi 35cm

Bộ ấm tích Bát Tràng men rạn cổ vẽ Chuồn Chuồn kết hợp đĩa cảnh sen cá men rạn với những nét vẽ mang tính cổ điển nhưng vẫn tạo cho bộ ấm chén sự trang trọng tinh tế.

Sản phẩm Ấm Chén Bát Tràng cũng như những bộ tích luôn là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu GỐM SỨ BÁT TRÀNG hàng thủ công vươn ra bạn bè quốc tế.

Bộ ấm tích vùng với nét vẽ chuồn chuồn đen trên nền men trắng làm nên sự sang trọng. Người uống trà không chỉ thưởng thức trà ngon mà còn được ngắm nhìn bộ ấm trà đẹp và bộ đĩa cảnh Sen Cá càng trở nên cuốn hút làm mê lòng người từ vẻ đẹp đến hương vị trà của bạn.

Nếu bạn là một người biết đến cái thú thưởng thức trà, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được Bộ ấm tích Bát Tràng men rạn cổ vẽ Chuồn Chuồn kết hợp đĩa cảnh sen cá men rạn phi 35cm tiện dụng và sang trọng này.

Sản phẩm gốm sứ tại xưởng sản xuất chùng tôi luôn được làm hoàn toàn từ đất sét cao cấp, nung ở nhiệt độ cao, trải qua nhiều công đoạn nghiêm ngặt, mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm bền đẹp, chất lượng, an toàn tuyệt đối. Những bộ sản phẩm gốm sứ tại cơ sở GỐM SỨ BÁT TRÀNG Không chỉ tinh tế đẹp về kiểu dáng, thích hợp cho nhiều mục đích như sử dụng hàng ngày mà còn là bộ quà tặng ý nghĩa tặng đối tác, nhân viên công ty trong các dịp lễ đặc biệt… để làm nên điểm độc đáo của bộ ấm trà gửi đến người nhận, khách hàng có thể đặt in hình ảnh logo được in trên nền trắng sáng của sản phẩm, khách hàng tham khảo chi tiết về sản phẩm Quà Tặng Gốm Sứ tại kênh website: gomsubattrangonline.com/qua-tang-gom-su.html Cùng với đó là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, như một món quà hoàn hảo cho mọi gia đình Việt. Chúng tôi sỉ lẻ trên toàn quốc.

Khách hàng trực tiếp liên hệ về xưởng 

Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom

  • Hotline - Zalo : 0966.921.090

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận