0966.92.10.90
Bộ trà men nâu họa tiết cúc họa mi - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ trà men nâu họa tiết cúc họa mi

06875866
Giá gốc: 750,000 đ
Giá bán: 650,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bộ trà men nâu họa tiết cúc họa mi

Cúc Họa Mi luôn được coi trọng trong tâm linh của người Việt, thể hiện rõ nhất trong những bức tranh " Tùng Cúc Trúc Mai " . Hoa Cúc trong đời sống tâm linh của người Việt chúng ta thể hiện rõ qua những bộ tranh tứ quý :”Tùng Trúc Cúc Mai”. Hoa Cúc là biểu tượng cao quý của sự sống , của sự thịnh vượng và tình cảm thương yêu, hiếu thảo của con người. 

Sản phẩm Bộ Ấm Chén Bát Tràng luôn mang đến sứ khéo léo, tỉ mỉ cùng với óc sáng tạo, hoàn toàn bằng tay tinh xảo, từng chi tiết hoa và lá đều được người thợ tỉ mỉ khắc từng chi tiết nhỏ tạo nên sự sống động. Nghệ gốm sứ Bát Tràng đã đưa đến khách hàng bộ trà men nâu họa tiết cúc họa mi vô cùng độc đáo với màu men nâu càng tạo lên nét tao nhã, sang trọng.

Bộ trà men nâu họa tiết cúc họa mi dòng sản phẩm thủ công nổi tiếng của Gốm Sứ Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm có được độ bền tốt, nước men láng bóng. Hơn nữa, sản phẩm bền màu với thời gian, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt sản phẩm không bị bám trà, dễ dàng trong việc vệ sinh lau rửa sản phẩm.

Bộ trà men nâu họa tiết cúc họa mi là món quà đặc biệt quý khách hàng lựa chọn làm quà tặng dành cho bạn bè, người thân trong các dịp lễ tết, dịp tân gia...

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận