0966.92.10.90
Tam linh chiêu tài lộc Dần-Ngọ-Tuất - Gốm Sứ Bát Tràng

Tam linh chiêu tài lộc Dần-Ngọ-Tuất

Giá bán: 12,000,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Tam linh chiêu tài lộc Dần-Ngọ-Tuất

Thông tin sản phẩm

Sản xuất tại làng Gốm Bát Tràng có sự nghiên cứu của những chuyên sâu về gốm sứ và những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm của nghề gốm.

Sản phẩm thủ công Việt Nam với vóc dáng trên nhỏ dưới to thu hút tài lộc đến gia chủ với ý nghĩa bình hút tài lộc của Bát Tràng 

Các họa tiết hoa văn trên chiếc bình hút tài lộc Tam Chiêu Linh Tài Lộc Dần-Ngọ-Tuất được đắp nổi bằng thủ công và dát vàng kim được nghiên cứu tính toán dựa trên ngũ hành.

Là sự tam hợp của 3 con giáp Dần-Ngọ-Tuất sử dụng trong tam hợp địa chi với sự kết hợp này mang ý nghĩa tâm linh và phong thủy những may mắn và tài lộc đến được với gia chủ khi sở hữu sản phẩm, sản phẩm được trưng bày trong phòng khách phòng làm việc đúng với phong thủy hợp với gia chủ giúp tăng cường khí hộ thân, mang may mắn trong sự nghiệp, tài lộc đến gia chủ. Với sức hút của tam hợp trong ngũ hành hóa khí đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên-Địa-Nhân khí giúp hóa sát, cải vận.

Với màu men trắng phù hợp với những gia chủ mang mệnh Thủy và Kim mang đến sự tương sinh và hòa hợp

 

 

Để tìm hiểu chi tiết và lựa chọn cho mình 1 tác phẩm phong thủy hợp mệnh và hoàn hảo nhất khách hàng đến cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng tại địa chỉ hoặc truy cập vào website https://gomsubattrangonline.com/ chúng tôi tư vấn và liên hệ Hotline: 0966.921.090 với khách hàng

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận