0966.92.10.90
Bộ đồ ăn bát đĩa Bát Tràng men xanh ngọc vẽ hoa Đào trắng - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ đồ ăn bát đĩa Bát Tràng men xanh ngọc vẽ hoa Đào trắng

68756804
Giá gốc: 3,000,000 đ
Giá bán: 2,800,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bộ đồ ăn bát đĩa Bát Tràng men xanh ngọc vẽ hoa Đào trắng

Thông tin sản phẩm: 

Bộ đồ ăn bát đĩa Bát Tràng men xanh ngọc vẽ hoa Đào trắng cùng những bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp tại kênh website: https://gomsubattrangonline.com/bo-do-an-gom-su.html luôn là sản phẩm được làm từ chất đất Bát Tràng được chọn lọc loại bỏ tạp chất, sứt mẻ, lỗi họa tiết... ở từng công đoạn, được các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng làm thủ công hoàn toàn, mỗi sản phẩm đều thể hiện được sự trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết, kỹ lưỡng đến từng công đoạn, nét vẽ.

Bộ đồ ăn cao cấp chúng tôi gửi đến khách hàng ở bài viết này là sản phẩm cao cấp được bao phủ lớp men lam ngọc dịu mát, độc đáo mang đến sự tươi mới, nữ tình, điềm tỉnh, yên ả, tinh tế, giàu năng lượng thổi hồn vào những bữa ăn trở nên ấm áp, quây quần, hạnh phúc hơn.  Kết hợp với màu men lam ngọc dịu mát là điểm những bông hoa Đào trắng đẹp mắt, sắc nét, đòi hỏi người thợ phải tỉ mỉ vẽ bằng tay đến từng chi tiết nhỏ

Bộ đồ ăn bát đĩa Bát Tràng men xanh ngọc vẽ hoa Đào trắng là sản phẩm được làm từ chất đất Bát Tràng cao cấp, được các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng làm thủ công hoàn toàn.Mỗi sản phẩm đều thể hiện được sự trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết, kỹ lưỡng đến từng công đoạn, nét vẽ.

Cơ sở sản xuất GỐM SỨ BÁT TRÀNG tự hào là thương hiệu đi đầu về chất lượng và uy tín được khách hàng cả trong nước và quốc tế lựa chọn. Sản phẩm được kiểm nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, GỐM SỨ BÁT TRÀNG khẳng định đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc khách hàng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá ưu đãi tại xưởng.

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline - Zalo : 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận