0966.92.10.90
Lọ hoa gốm sứ men hỏa biến dáng chai lọ cắm Sen- H26cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Lọ hoa gốm sứ men hỏa biến dáng chai lọ cắm Sen- H26cm

6475349
Giá gốc: 280,000 đ
Giá bán: 250,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Lọ hoa gốm sứ men hỏa biến dáng chai lọ cắm Sen

Lọ hoa gốm sứ men hỏa biến dáng chai lọ cắm Sen là sản phẩm lọ hoa gốm sứ Bát Tràng luôn mang đến những vẻ đẹp độc đáo và mới lạ, đem lại vẻ đẹp bừng sức sống cho không gian gia đình hay phòng làm việc...

Lọ hoa gốm sứ men hỏa biến dáng chai lọ cắm Sen lọ có kiểu dáng mới mẻ, độc đáo thích hợp với những kiểu cắm hoa nghệ thuật, lọ hoa này bạn có thể trang trí trưng bày  trong những không gian hiện đại và những không gian có hơi hướng cổ điển. 

Sự kết hợp độc đáo chỉ có ở màu men hỏa biến và hoa Sen chắc chắn sẽ mang đến cho không gian nhà bạn nét đẹp vừa sang trọng, tính tế, đầy sức sống lại vừa nhẹ nhàng, an yên gợi không khí đầm ấm, hạnh phúc.

Với sản phẩm Bát Tràng này Lọ hoa gốm sứ men hỏa biến dáng chai lọ cắm Sen không chỉ đơn thuần để cắm hoa mà đây còn là những món quà tặng vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật, tân gia... và sẽ là món quà lưu niệm ý nghĩa cho những vị khách quý phương xa hay những người bạn nước ngoài.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp đến xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng để được tư vấn và hỗ trợ:

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận