0966.92.10.90
Lọ hoa men hỏa biến

Lọ hoa men hỏa biến A001 - H20cm

6598904
Giá gốc: 250,000 đ
Giá bán: 220,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Lọ hoa men hoả biến và lọ hoa gốm sứ là hai trong số những lựa chọn thịnh hành để trang trí không gian sống và cắm hoa. Với chất liệu tự nhiên của gốm sứ, các bình gốm có thể tạo ra một không gian thanh lịch và sang trọng.

Xưởng sản xuất lọ hoa gốm sứ Bát Tràng cung cấp các sản phẩm lọ hoa gốm sứ được làm từ các loại gốm sứ khác nhau như sứ trắng, đen, nâu kết hợp với nhiều dòng men khác nhau và có thể được trang trí với nhiều hoa văn và họa tiết khác nhau. Các bình gốm có men tráng bóng còn tạo ra ánh sáng mờ ảo và thu hút mọi ánh nhìn.

Ngoài ra, lọ hoa gốm sứ còn có thể được kết hợp với nhiều loại hoa và phong cách khác nhau. Những bình gốm nhỏ có thể được dùng để cắm các loại hoa như hoa hồng, hoa cúc, hoa ly và các loại hoa nhỏ khác để tạo ra không gian trang nhã và dịu dàng. Trong khi đó, những bình gốm lớn hơn có thể được sử dụng để trang trí khu vực lớn hơn như bàn ăn hoặc sàn nhà. Với đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và phong cách, các bình gốm cắm hoa trở thành một trong những sản phẩm trang trí phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay.

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Lọ hoa men hỏa biến 

Kích thước : Cao 19cm - miệng 9cm - phình 14cm 

Chất liệu : Gốm sứ 

Phân loại : Men hỏa biến 

Xuất sứ: Bát Tràng 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận