0966.92.10.90
Vò cắm hoa men hỏa biến dáng cúp - H20cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Vò cắm hoa men hỏa biến dáng cúp - H20cm

6678988
Giá gốc: 450,000 đ
Giá bán: 400,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Vò cắm hoa men hỏa biến dáng tròn

Kích thước : H20cm 

Vò cắm hoa men hỏa biến dáng tròn nằm trong những lọ hoa gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ Bát Tràng và được cung cấp sỉ lẻ bởi cơ sở sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng. Vò lọ gốm sứ đẹp, men hỏa biến đẳng cấp. Dáng vò tròn, cắm hoa hồng, hoa cúc, hoa ly, hoa loa kèn hoặc hoa sen rất phù hợp

 Vò có đặc điểm nổi bật với nước men được nung với ngọn lửa dưới sự điều chỉnh nhiệt độ của nghệ nhân mang đậm nét mộc mạc mà sang trọng.

Kiểu dáng miệng rộng, thân tròn dễ cắm hoa, phù hợp với mọi loại không gian từ cổ điển đến hiện đại. Vò hoa còn rất đặc biệt đó là mang phong cách truyền thống, dân gian của Việt Nam.

Vò cắm hoa men hỏa biến dáng tròn không chỉ thích hợp để cắm hoa trang trí mà còn là món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân trong các dịp sinh nhật, lễ tết, tân gia … 

Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi sỉ lẻ sản phẩm gốm sứ từ hàng cao cấp đến bình dân, những sản phẩm quà tặng cá nhân ,doanh nghiệp... trên toàn quốc, khách hàng liên hệ về xưởng sản xuất để được tư vấn báo giá tại xưởng cùng ưu đãi đến với khách hàng.

Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom

  • Hotline - Zalo : 0966.921.090

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận