0966.92.10.90
Lọ tỏi cổ nhỏ men xanh ngọc H-36cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Lọ tỏi cổ nhỏ men xanh ngọc H-36cm

5668549
Giá gốc: 900,000 đ
Giá bán: 800,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Lọ tỏi cổ nhỏ men xanh ngọc

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: Chiều cao 36cm
Chất liệu: Gốm Sứ
Màu men: Men xanh ngọc
Kiểu dáng: Dáng lọ tỏi
Nguồn gốc: Gốm Sứ Bát Tràng
Hàng thủ công 100% Bát Tràng

Lọ tỏi cổ nhỏ men xanh ngọc với cốt gốm mộc mạc, giản dị, màu sắc trầm, trung tính, sản phẩm mô phỏng hoàn hảo chất gốm cổ xưa. Đây còn được đứng vào TOP Quà Tặng Gốm Sứ cao cấp với ý nghĩa của Lọ Tỏi Cổ Nhỏ Men Xanh Ngọc được cho là có tác dụng làm cho các mối quan hệ được suôn sẻ, đặc biệt là mối quan hệ giữa cấp trên và đồng nghiệp. ngoài ra, gia chủ sở hữu còn được trợ giúp về khí vận, đem lại may mắn và tăng sự tự tin cũng như phát triển khả năng giao tiếp, sẽ đem lại sự bình an và may mắn, hơn nữa còn có tác dụng bảo vệ chủ nhân khỏi những điều tà ác, đem lại sức khỏe và thịnh vượng.

Màu men xanh ngọc bích cho không gian sống của mình cũng giúp gia chủ luôn cảm thấy thư giãn, thoải mái và yêu đời hơn. Khách hàng tham khảo những những mẫu Tỏi, thạp, tỳ bà, bảo bình tại kênh websit: https://gomsubattrangonline.com/toi-thap-ty-ba-bao-binh.html   với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.

Để được tư vấn cụ thể chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp về xưởng sản xuất được tư vấn - giá tại xưởng ( không qua trung gian ) cùng ưu đãi khi đặt hàng online.

Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom

  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận