0966.92.10.90
Lọ tỏi gốm sứ cá Chép tắm Sen - Gốm Sứ Bát Tràng

Lọ tỏi gốm sứ cá Chép tắm Sen

3928022
Giá gốc: 1,500,000 đ
Giá bán: 1,200,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Lọ tỏi gốm sứ cá Chép tắm Sen

Sản phẩm có kích thước : H20 cm

Hàng thủ công Bát Tràng

Chất liệu gốm sứ cao cấp loại 1

Họa tiết: Cá Chép - Hoa Sen

Áp dụng: Trưng bày, Quà tặng, quà biếu..

Sản phẩm Bát Tràng Lọ tỏi gốm sứ với hình ảnh cá chép đại diện cho cho Thủy khí dồi dào, tài lộc vô biên. Pháp khí của cá chép mang lại là vô cùng tốt cho những người theo đổi con đường kinh doanh, khi trưng bày bình hút lộc cá chép sẽ mang lại nhiều may mắn tốt cho sự nghiệp công danh tài lộc vạn thọ.

Hoa Sen trên bình hút lộc gốm sứ trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao tinh khiết, thoát tục và hoàn mỹ. Hoa Sen còn giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Cá Chép , hoa Sen mang đến những giá trị từ thẩm mỹ đến phong thủy trong cuộc sống, đặc biệt hơn hoa Sen kết hợp với hình tượng Cá Chép mang ý nghĩa phong thủy vô cùng  tốt lành cho gia chủ. Mỗi gia đình nên sở hữu cho mình những lọ tỏi gốm sứ hoặc bình hút tài lộc.

Chi tiết về  Lọ tỏi gốm sứ cá Chép tắm Sen cũng như những sản phẩm gốm sứ khách hàng trực tiếp liên hệ về xưởng sản xuất GỐM SỨ BÁT TRÀNG để được tư vấn, báo giá tại xưởng, cùng những ưu đãi đến với khách hàng.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận