0966.92.10.90
Lọ Tỳ Bà Bách Nhi vẽ kỹ -H54cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Lọ Tỳ Bà Bách Nhi vẽ kỹ -H54cm


       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Hàng thủ công luôn mang đến những sự tinh tế, tinh xảo, kiểu dáng đẹp luôn toát lên được vẻ mềm mại, uyển chuyển trên từng sản phẩm. GỐM SỨ BÁT TRÀNG gửi đến khách hàng LỌ TỲ BÀ  có kích thước H54 cm - 34cm.

Lọ Tỳ Bà Bách Nhi vẽ kỹ

Lọ Tỳ Bà Bách Nhi vẽ kỹ  được chính tay nghệ nhân tạo hình nên có kiểu dáng đẹp, chất men độc đáo. Những chiếc bình, lọ tỳ bà có hình dáng giống với cây Đàn Tỳ Bà, với kiểu dáng phình to ở thân bình thắt lại ở cổ và miệng loe. Kiểu dáng của bình gốm tỳ bà rất độc đáo, toát lên vẻ mềm mại, uyển chuyển mang lại cho cảm giác thanh bình, tĩnh lặng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lọ Tỳ Bà Bách Nhi vẽ kỹ nói riêng những lọ tỳ bà nói chung được cho là mang lại tài lộc cho chủ nhân, sinh khí tốt, lưu chuyển khí tốt, mang lại sự thanh bình, thuần khiết cho tâm hồn và thể chất.

Lọ Tỳ Bà Bách Nhi vẽ kỹ từng bông hoa, hình ảnh  Bách Nhi Đồ – Bách Phúc được nghệ nhân Bát Tràng  những người mà chúng tôi luôn xem là “nghệ sĩ” đã gửi gắm thể hiện một bức tranh hoàn hảo, đầy ý nghĩa được người nghệ nhân đắp lên bằng chính đôi tay của mình với nghệ thuật tạo hình độc đáo tạo nên trên từng nét vẽ, họa tiết, hình ảnh mang yếu tố tâm linh phong thủy. Hơn thế nữa ở hình ảnh của Bách Nhi Đồ – Bách Phúc còn mang một ý nghĩa rất ấm áp và viên mãn cho mỗi gia đình.

Lọ Tỳ Bà Bách Nhi vẽ kỹ không chỉ là vật phẩm trưng bày bà mang yếu tố tâm linh phong thủy mà còn là món quà tặng cao cấp.

Để hiểu rõ chi tiết hơn về sản phẩm khách hàng gọi điện trực tiếp Hotline - Zalo: 0966.921.090 tới để được chúng tôi tư vấn và nhận những ưu đãi.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận