0966.92.10.90
Lọ tỳ bà vẽ sen xanh coban H-29cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Lọ tỳ bà vẽ sen xanh coban H-29cm

7609033
Giá gốc: 850,000 đ
Giá bán: 700,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Lọ tỳ bà vẽ sen xanh coban

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Gốm sứ Bát Tràng 

- Đây là dòng lọ tỳ bà được làm thủ công, vuốt tay hàng thủ công 100% 

- Họa tiết vẽ tay hoa Sen rất nổi bật vẫn thể hiện được sự hoàn hảo, thuần khiết, trên nền thanh nhã , mộc mạc mang đến sự nhẹ nhàng lay động trong ánh mắt con người sẽ thấy nhẹ nhàng, thanh thoát và bình ổn hơn rất nhiều.

- Chất liệu: Gốm sứ của dòng men cao cấp, sáng bóng cùng kết hợp in logo trên nền men xanh coban nổi bật - sắc nét, hình chữ đều rõ ràng.

- Kích thước chiều cao 29cm

- Màu sắc: Màu men xanh coban, với màu men xanh coban này Hòa Hợp với gia chủ mệnh Thủy, Tương Sinh với gia chủ mệnh Mộc

- Kiểu dáng:  Dáng tỳ bà , đây là dáng rất được nhà kinh doanh lựa chọn với kiểu cổ nhỏ bụng to thu hút được những may mắn, sinh khí tốt, giữ tiền tài cho gia chủ.

Lọ tỳ bà vẽ sen xanh coban là sản phẩm thủ công Bát Tràng, vật phẩm phong thủy luôn được ưa chuộng, là món quà tặng gốm sứ trang trọng ý nghĩa cùng kết hợp với in logo theo yêu cầu của khách hàng. Để chi tiết về sản phẩm này khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp về cơ sở sản xuất GỐM SỨ BÁT TRÀNG để được tư vấn hỗ trợ báo giá tại xưởng không đi qua trung gian, cùng với ưu đãi khi mua hàng online.

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline - Zalo : 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận