0966.92.10.90
Bộ đĩa 5 lá bỏng họa tiết hoa đào đỏ vẽ tay cao cấp Bát Tràng - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ đĩa 5 lá bỏng họa tiết hoa đào đỏ vẽ tay cao cấp Bát Tràng

7685944
Giá gốc: 750,000 đ
Giá bán: 650,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bộ đĩa 5 lá bỏng họa tiết hoa đào đỏ vẽ tay cao cấp Bát Tràng

CHI TIẾT SẢN PHẨM : 

Bộ đĩa 5 lá bỏng họa tiết hoa đào đỏ vẽ tay cao cấp Bát Tràng có kích thước một lá : 24x16cm, sản phẩm được vẽ tay 100 %  với chất liệu sứ cao cấp, nguyên liệu sạch an toàn cho sức khỏe người dùng, cùng với nước tráng men sang trọng bắt mắt phù hợp với nhiều không gian gia đình, nhà hàng, khách sạn, là sự lựa chọn cho các bữa tiệc.

Bộ đĩa Bát Tràng vẽ đào men trắng là một trong những bộ bàn ăn đẹp được khách hàng ưa chuộng. Với họa tiết cành đào thể hiện vẻ đẹp mộc mạc được nổi bật trên nền trắng.

Để hoàn thành được bộ đĩa cũng như những bộ đồ ăn gốm sứ với những thành phẩm đẹp mắt, những nghệ nhân Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi đã phải kỳ công hoàn thành từng chi tiết nhỏ, họa tiết được vẽ tay tinh xảo. Với chất gốm được nung ở nhiệt độ 1300 độ C cho chất gốm bền bỉ, hạn chế xước xát và hoa văn không bị mất theo thời gian.

Chúng tôi không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm thiết kế độc đáo, tinh tế, đa dạng, nhằm phục vụ xu hướng thịnh hành của thị trường.

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng!

Sỉ , lẻ liên hệ Hotline : 0966.92.10.90 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận