0966.92.10.90
Bộ đĩa mặt trời họa tiết hoa sen xanh coban - 07 chi tiết - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ đĩa mặt trời họa tiết hoa sen xanh coban - 07 chi tiết

6898097
Giá gốc: 1,300,000 đ
Giá bán: 1,100,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bộ đĩa mặt trời họa tiết hoa sen xanh coban - 07 chi tiết

THÔNG TIN SẢN PHẨM : 

Bộ sản phẩm bao gồm : 01 tô + 06 khay hình cánh hoa 

Đường kính : 63cm 

Họa tiết : Hoa sen  xanh coban 

Xuất sứ: Bát Tràng 

Bộ đĩa mặt trời họa tiết hoa sen xanh coban - 07 chi tiết được nghệ nhân Bát Tràng lấy tưởng từ hoa Hướng Dương với ý nghĩa trường thọ có sức sống mãnh liệt luôn hướng về tương lai phía trước. Với sự sáng tạo độc đáo người nghệ nhân Gốm Sứ Bát Tràng đã sáng tạo nên bộ đĩa hoa mặt trời sinh động và độc đáo.

Với thiết kế lòng đĩa khá sâu, số lượng đĩa 6 khay hình hoa,1 bát tô tiện dụng ở giữa cùng những họa tiết, hoa văn sắc nét, tinh xảo người nội trợ có thể thỏa sức dễ dàng bài trí đa dạng các món ăn, tăng thêm tính thẩm mĩ cho bữa cơm gia đình hay tiếp đãi khách.

Bộ đĩa mặt trời họa tiết hoa sen xanh coban - 07 chi tiết với chất sứ trắng sáng tinh khôi, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, sản phẩm có thể bài trí ở mọi không gian bếp dù truyền thống hay hiện đại. Bộ đồ ăn, bộ bát đĩa gốm sứ bát tràng luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, như một món quà hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

Với mục tiêu và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, sản phẩm của Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi gửi đến khách hàng không chỉ tinh tế đẹp về kiểu dáng, thích hợp cho nhiều mục đích như sử dụng hàng ngày mà còn là bộ quà tặng gốm sứ ý nghĩa. 

 

Sỉ, lẻ liên hệ Hotline : 0966.92.10.90 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận