0966.92.10.90
Bộ đồ ăn vẽ tay gốm trắng hoa đào đỏ _ 12 sản phẩm - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ đồ ăn vẽ tay gốm trắng hoa đào đỏ _ 12 sản phẩm

4768796
Giá gốc: 750,000 đ
Giá bán: 700,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bộ đồ ăn vẽ tay gốm trắng hoa đào đỏ _ 12 sản  phẩm

Chi tiết sản phẩm
Chất liệu: Sứ Bát Tràng cao cấp
Họa tiết: Hoa đào đỏ được vẽ trên nền gốm hạt trắng tạo nên bộ sản phẩm đẹp hài hòa
Set đồ ăn 12 sản phẩm bao gồm
6 bát cơm
1 đĩa tròn F15
1 đĩa vuông 20x20
2 đĩa chấm 
1 Tô yêu 
1 tô tròn

Bát đĩa bộ đồ ăn cao cấp Hoa Đào được vẽ tay hoàn toàn bởi người nghệ nhân Bát Tràng trên nền gốm hạt trắng tạo nên bộ sản phẩm đẹp hài hòa . Mỗi sản phẩm đến từ GỐM SỨ BÁT TRÀNG  được tạo ra đều mang ý nghĩa riêng, mang đậm bản sắc truyền thống của dân tộc. Đó là sự cần cù sáng tạo trong lao động. Sự tỉ mỉ trong từng chi tiết và tính thẩm mĩ trong màu sắc tổng thể. 

Sản phẩm bộ đồ ăn vẽ tay gốm trắng hoa đào đỏ _ 12 sản  phẩm được tráng một lớp men trang nhã và bắt mắt.  Nguyên liệu sản xuất là đất sứ trắng, xương trong, nước men trơn dễ dàng lau chùi.Hoa văn hoa đào đỏ được vẽ tỷ mỷ, mềm mại. Sản phẩm được nhà sản xuất thiết kế để có thể sử dụng trong lò vi sóng ở nhiệt độ cao.Bộ chén đĩa nung ở nhiệt độ cao, giúp khử chì, an toàn sức khỏe. 

 

Chúng tôi là đơn vị xưởng sản xuất bát đĩa bộ đồ ăn gốm sứ Bát Tràng cao cấp với nhiều họa tiết khác nhau. Do đó sản phẩm gốm sứ đến từ chúng tôi luôn đảm bảo giá thành phải chăng nhất với khác hàng. Nếu không thể mua trực tiếp tại cửa hàng các bạn có thể mua online các sản phẩm của chúng tôi qua website. Quý khách được xem hàng trước khi nhận hàng và thanh toán cho sản phẩm. 

Mọi chi tiết liên hệ: 

Sỉ, lẻ liên hệ Hotline : 0966.92.10.90 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận