0966.92.10.90
Đĩa gốm sứ hình cá vẽ họa tiết hoa lá vẽ vàng kim - Gốm Sứ Bát Tràng

Đĩa gốm sứ hình cá vẽ họa tiết hoa lá vẽ vàng kim


       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Đĩa gốm sứ hình cá vẽ họa tiết hoa lá vẽ vàng kim

Kích thước : Dài 28cm - Rộng 14,5cm 

Những chiếc đĩa đến từ Gốm Sứ Bát Tràng luôn mang đến những nét duyên dáng, xinh xắn, ngộ nghĩnh và đáng yêu, hấp dẫn trên từng món đồ ăn biết với bao nhiêu.

Đĩa hình cá với những họa tiết cây, hoa, lá cùng với những nét ánh vàng kim chấm phá rất ấn tượng giúp bày biện món ăn yêu thích thêm dễ dàng, đẹp mắt mà không cần phải quá cầu kì hay khéo tay. Đĩa được làm với chất lượng  gốm sứ rất tuyệt vời và được sử dụng rộng rãi cho gia đình .

Đĩa gốm sứ hình cá vẽ họa tiết hoa lá được làm với chất lượng  gốm sứ Bát Tràng được chọn lọc chất liệu rất kĩ kiểm tra ở từng công đoạn. Đặc biệt là được làm bằng chất liệu gốm sứ nên có thể chịu được nhiệt độ cao, được sử dụng trong lò vi sóng, máy rửa bát  nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Khách hàng tham khảo những bộ đồ ăn, bộ đĩa, khay cơm... từ hàng cao cấp đến bình dân phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng, chi tiết tại kênh website: https://gomsubattrangonline.com/bo-do-an-gom-su.html chúng tôi có đầy đủ mẫu mã, kích thước khách hàng lựa chọn.

Những chiếc đĩa xinh xắn, ngộ nghĩnh và đáng yêu bạn có thể hoàn toàn dùng những chiếc đĩa xinh xắn và ngộ nghĩnh để gắn kết những món ăn với bé yêu của bạn.

Đĩa gốm sứ hình cá vẽ họa tiết hoa lá ngoài được dùng để đựng đồ ăn, các loại bánh ngọt, đồ tráng miệng thì đĩa còn được để trưng bày trang trí những căn phòng, căn bếp cho gia đình bạn.

Chi tiết sản phẩm khách hàng liên hệ  Hotline - Zalo : 0966.921.090 để được cung cấp đầy đủ thông tin và nhận được giá ưu đãi tại xưởng.

 

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận