0966.92.10.90
Nậm rượu bầu đá - Gốm Sứ Bát Tràng

Nậm rượu bầu đá


       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi gửi đến khách hàng một sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm đó chính là Nậm Rượu Bầu Đá  khi nghe đến cái tên này ai cũng biết rằng Nậm Rượu Bầu Đá là một đặc sản của Bình Định rất được nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Với mẫu này rất được nhà hàng, khách sạn lựa chọn, dễ dàng trưng bày ở mọi không gian. Bạn sử dụng in logo hình ảnh lên sản phẩm.

Ngoài mẫu này bạn đến với Nậm Rượu In Logo tại website: https://gomsubattrangonline.com/nam-ruou-in-logo.html chúng tôi luôn cập nhật mẫu mới nhất.

Thông tin sản phẩm:  Nậm Rượu Bầu Đá

Xuất sứ: Gốm Sứ Bát Tràng

Chất liệu: Gốm Sứ

Màu men: có 4 màu, màu Nâu Đất - màu Xanh Đen - màu Đỏ - màu Xanh Lục ( màu men có sự chấm phá độc đáo kết hợp màu men hỏa biến)

Mẫu này bạn sử dụng làm Quà Tặng Gốm Sứ Đẹp - Sang Trọng dễ dàng người nhận sử dụng và trưng bày.

Để có được một hương vị ngon giữ được một hương vị đặc trưng của rượu Bầu Đá và giữ được giá trị sử dụng lâu dài thì các bạn cũng phải cực kỳ lưu ý về chất liệu để đựng dữ liệu và chất liệu được khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nhất đó chính là gốm sứ bát tràng khi đựng rượu bằng chất liệu gốm sứ bát tràng thì sẽ giữ được hương vị đậm đà và sẽ được bảo quản trong một cái điều kiện vào trong một chất liệu tốt nhất đất và giữ được hương vị thơm ngon đúng chuẩn của rượu.

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng với làng nghề truyền thống chúng tôi là đối tác tin cậy của những khách hàng trong và ngoài nước và các cơ quan doanh nghiệp và rất được nhiều người tin tưởng trong suốt trong suốt thời gian qua , chúng tôi là một thương hiệu làng nghề uy tín thì chất lượng không thể phủ nhận vào đâu được. Nếu khách hàng không thể ra tới tận làng gốm sứ Bát Tràng tại Hà Nội các bạn cũng vẫn có thể dễ dàng sở hữu những bình ngâm rượu và những nậm rượu bằng chất liệu gốm sứ chúng tôi sỉ lẻ trên toàn quốc và đảm bảo đổi hàng lỗi  khi hàng bị vận chuyển sứt mẻ, địa chỉ cơ sở sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng sẽ là điểm đến tuyệt vời nhất dành cho bạn.

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận