0966.92.10.90
Nậm Rượu In Logo dáng đùi dế - Gốm Sứ Bát Tràng

Nậm Rượu In Logo dáng đùi dế


       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Rượu được biết đến là một thức uống quen thuộc cũng được đặt vào hàng cao cấp và hàng sang  với từng loại rượu khác nhau mang đậm nét văn hóa của người Việt và cũng không thể thiếu trong mỗi cuộc giao tiếp giao lưu ở trong cuộc sống hàng ngày ngày. Chính vì thế có rất nhiều những loại rượu và những chai rượu ngon còn là một món quà rất ý nghĩa và có giá trị, để góp phần những món quà giữ nguyên giá trị và mùi hương của rượu thì cần phải có những chai rượu đẹp bắt mắt cùng với chất liệu tốt để đảm bảo đúng với các hương vị của rượu. Dưới đây Gốm Sứ Bát Tràng gửi đến khách hàng những Nậm Rượu In Logo dáng đùi dế.

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi Thiết Kế Nậm rượu Bát Tràng có thể in ấn logo thương hiệu nhà hàng hoặc slogan giúp quảng bá thương hiệu, ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng, về kích thước chúng tôi có nhiều dung tích khác nhau ( nhận làm hàng đặt theo yêu cầu của bạn ) khách hàng có thể lựa chọn, để dùng hàng ngày hay trong nhà hàng có thể chọn loại 0,5 đến 2 lít, còn để trưng bày, trang trí hoặc ngâm có thể chọn những loại có dung tích lớn hơn từ 10 lít, 20 lít, 30 lít, 40 lít, 50 lít, 100 lít. Để nhận Tư Vấn - Báo Giá bạn liên hệ chúng tôi Hotline: 0966.921.090

 

Nậm Rượu In Logo dáng đùi dế được thiết kế rất là tinh xảo từ màu men cho đến chất liệu với rất nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa và một hàm ý riêng tùy theo sở thích của khách hàng bạn có thể lựa chọn để cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Nậm rượu in logo được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp tên logo hình ảnh và thương hiệu được in với một màu sắc rất là đối lập với màu sắc của  men và chất liệu luôn thu hút ánh nhìn của mọi người khi chính vì vậy những nậm rượu có giá trị cao được đựng trong một cái nậm rượu bát tràng rất là tinh tế, đã tạo nên rất nhiều giá trị trong một sản phẩm chính những mẫu này mã này mang đến một miễn phí thiết kế độc đáo sang trọng ảnh đã tôn lên được cái vẻ đẹp của những những chai nậm rượu hạng sang.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận