0966.92.10.90
Hồ Lô Gốm Sứ Màu Men Hoả Biến

Hồ Lô Gốm Sứ Màu Men Hoả Biến- 3 lít

0808076
Giá gốc: 650,000 đ
Giá bán: 550,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng Online với niềm tự hào mang đến cho quý khách hàng những tác phẩm gốm sứ độc đáo, tinh tế và đẹp mắt. Lần này, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách sản phẩm "Hồ Lô Gốm Sứ Màu Men Hoả Biến" với những đặc điểm độc đáo và thuộc tính nổi bật.

Màu Men Hoả Biến Tuyệt Đẹp: Sản phẩm Hồ Lô Gốm Sứ này được tạo hình và hoàn thiện bởi những nghệ nhân lành nghề tại xưởng Bát Tràng. Điểm độc đáo nằm ở màu men hoả biến trên bề mặt sản phẩm. Dưới ánh sáng khác nhau và góc nhìn khác nhau, màu sắc trên sản phẩm sẽ thay đổi và tạo ra một hiệu ứng màu sắc đa dạng, tạo nên sự thú vị và hấp dẫn cho người nhìn.

Kích Thước Ưu Việt: Sản phẩm có kích thước cao lên đến 33cm, phình 18cm và đế đường kính 6cm. Kích thước này vừa đủ để sản phẩm tỏa sáng và thu hút ánh nhìn trong bất kỳ không gian nào. Bạn có thể đặt sản phẩm trên bàn làm việc, trang trí trong phòng khách hoặc sử dụng làm điểm nhấn trong không gian nội thất của bạn.

Tinh Hoa Nghệ Thuật Bát Tràng: Với hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm trong việc sản xuất gốm sứ, Bát Tràng đã trở thành biểu tượng về nghệ thuật gốm sứ tại Việt Nam. Sản phẩm Hồ Lô này không chỉ thể hiện sự khéo léo trong kỹ thuật sản xuất, mà còn thể hiện tinh hoa nghệ thuật và lòng đam mê của những nghệ nhân tại đây.

Phù Hợp Sưu Tầm và Tặng Quà: Với vẻ đẹp độc đáo và giá trị nghệ thuật, sản phẩm Hồ Lô Gốm Sứ màu men hoả biến là một lựa chọn tuyệt vời để sưu tầm hoặc làm quà tặng cho những dịp đặc biệt như ngày sinh nhật, kỷ niệm, hay các dịp lễ quan trọng.

Hãy để Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng OnlineXưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng theo yêu cầu đưa bạn vào thế giới của nghệ thuật gốm sứ độc đáo và tận hưởng vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm Hồ Lô màu men hoả biến này. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất cho quý khách hàng.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận