0966.92.10.90
Khay Hoa Quả Gốm Sứ Cao Cấp - Gốm Sứ Bát Tràng

Khay Hoa Quả Gốm Sứ Cao Cấp


       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Tinh hoa của Đất Trời cùng với Nước Lửa trên đôi tay nghệ nhân Gốm Sứ Bát Tràng đó chính là " Khay Hoa Quả Gốm Sứ Cao Cấp " với vẻ đẹp tinh tế, sang trọng kiểu phong cách hoàng gia,  " Khay Hoa Quả Gốm Sứ Cao Cấp " với những vẽ vàng đắp nổi 3D được nhiều gia đình lựa chọn làm đồ trang trí phòng khách hoặc quà tân gia nhà mới.

Chất liệu: 100% khay hoa quả được làm từ gốm sứ nguyên chất.

Thiết kế: Sản phẩm mô phỏng theo cấu trúc khay đựng hoa quả chốn cung đình. Từ chân đế cao vững vàng tới miệng khay với đường nét uốn lượn cho tới những chùm nho 3D đắp nổi cũng được khắc họa một cách tinh xảo vô cùng.

Điểm nhấn của sản phẩm " Khay Hoa Quả Gốm Sứ Cao Cấp " đó chính là bằng những nét vẽ vàng 24k múa lượn  lúc bay bổng, lúc đậm, lúc thanh, lúc trầm tư sâu lắng, lúc kiêu sa lạ kì tạo nên sức hấp dẫn tuyệt vời tạo nên “linh hồn” của sản phẩm.

Bên cạnh đó, có những bông hoa và quả đắp nổi trên bề mặt khay gốm sứ còn mang nhiều ý nghĩa tượng trưng cho sự đơm hoa kết trái, cho cuộc sống viên mãn đủ đầy.

=> Khách hàng còn rất nhiều sự lựa chọn Tinh Tế - Sang Trọng với vẻ đẹp khác nhau của các sản phẩm gốm sứ cũng như Khay Mứt Gốm Sứ Tại website: https://gomsubattrangonline.com/khay-mut.html bạn cùng tìm hiểu nhé.

" Khay Hoa Quả Gốm Sứ Cao Cấp " tiện dụng để làm đồ trang trí bàn ăn, bàn tiếp khách. Đặc biệt, với kích thước này, bạn hoàn toàn có thể trưng cơ nhiều không gian có diện tích rộng – hẹp khác nhau, mang lại vẻ đẹp hào nhoáng cho tổ ấm gia đình, khay hoa quả gốm sứ không chỉ thể hiện vẻ đẹp tinh khôi thuần khiết mà còn tôn lên màu sắc bắt mắt của các loại hoa quả xanh đỏ, tím vàng… tươi nguyên. Đảm bảo bất cứ ai nhìn ngắm cũng không thể kìm lòng muốn thưởng thức các loại quả thơm ngon ngọt lành ấy.

" Khay Hoa Quả Gốm Sứ Cao Cấp " đây cũng chính là lý do mà sản phẩm nhanh chóng được các khách hàng sành về gốm sứ lựa chọn làm đồ trang trí nhà hoặc quà tân gia mang lời chúc ý nghĩa tốt lành tới người thân, bạn bè của mình.

Chi tiết khách hàng liên hệ trực tiếp về xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng được Tư Vấn - Đặt Hàng - Giá Tại Xưởng Không Qua Trung Gian - Giá Sỉ Toàn Quốc. Khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận