0966.92.10.90
Bộ Mứt Khay Liền

Bộ Mứt Khay Liền

76857544
Giá gốc: 850,000 đ
Giá bán: 750,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Khay mứt gốm sứ có thương hiệu và uy tín lớn trên thị trường, được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá trị, xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mới nhất đó là " Bộ Mứt Khay Liền "  Sản phẩm có thiết kế nắp sứ đậy tiện lợi giúp đậy mứt, kẹo lại khi không dùng đến để tránh kiến hay tránh bị mốc, chảy nước. 

Sản phẩm gồm 3 hũ cùng có đế lót được làm bằng gỗ tự nhiên 100%. Đây là sự kết hợp khá hài hòa giữa hai chất liệu truyền thống, giúp cho chúng càng thêm nổi bật hơn.

 Bộ Mứt Khay Liền có nhiều sự lựa chọn trên bàn trà phòng khách vào dịp lễ Tết thì càng nổi bật hơn, tạo gắn kết thành viên gia đình quây quần lại với nhau bên khay mứt kẹo ngày Tết ấm cúng. Bạn cùng đến với sản phẩm dưới đây nhé.

Gốm Sứ Bát Tràng địa chỉ tại website: https://gomsubattrangonline.com/ chuyên  là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp gốm sứ Bát Tràng chất lượng lẫn giá thành tốt, cung cấp các sản phẩm gốm sứ chất lượng, chúng tôi với kinh nghiệm dày dặn của các nghệ nhân, và sự am hiểu của đội ngũ nhân viên chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm tuyệt với cho khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận