0966.92.10.90
Bộ Mứt Khay Rời

Bộ Mứt Khay Rời

8884804
Giá gốc: 750,000 đ
Giá bán: 650,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Năm mới chắc hẳn ai cũng mong nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp. Nội thất đều có sẵn, diện mạo mới, tràn ngập không khí ấm áp, xuân ấm hoa nở. Đĩa trái cây ngày tết cũng là một vật dụng rất cần thiết, ngoài việc trang trí nhà cửa trong ngày tết còn là vật phản ánh khí chất của gia chủ khi có khách đến thăm. Vì vậy, các món mứt Tết bằng gốm sứ cũng là một phần quan trọng trong ngày Tết này.

Nếu bạn lo sợ bộ đồ ăn bằng nhựa không an toàn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình thì cách tốt nhất là sử dụng đĩa mứt gốm sứ. Khay Mứt Gốm Sứ cũng được đánh giá là rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để một lượng lớn khách hàng chọn mua sản phẩm này trong thời gian gần đây.

" Bộ Mứt Khay Rời " đẹp từ chất men, kiểu dáng, các bộ hợp mứt, khay mứt tết Bát Tràng sẽ khiến cho không gian đón tết của gia đình bạn thêm hoành tráng. Biến tấu một chút cách điệu với màu sắc trang nhã và sang trọng của bộ khay mứt tết sẽ khiến cho cả nhà cung vui vẻ, may măn trong dịp tết sắp đến.

=> Bạn xem Bộ Mứt khay liền tại đây nhé: https://gomsubattrangonline.com/khay-mut/bo-mut-khay-lien.html

 

Bạn xem nhiều mẫu mã sản phẩm của Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng tại đây: gomsubattrangonline.com/tin-tuc-gom-su-/xuong-san-xuat-gom-su-bat-trang-theo-yeu-cau.html chúng tôi làm việc với mục tiêu và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng Online không chỉ tinh tế đẹp về kiểu dáng, thích hợp cho nhiều mục đích như sử dụng hàng ngày mà còn là bộ quà tặng gốm sứ ý nghĩa. Cùng với đó là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, như một món quà hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

Gốm  Sứ Bát Tràng không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm thiết kế độc đáo, tinh tế, đa dạng, nhằm phục vụ xu hướng thịnh hành của thị trường.

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận