0966.92.10.90
Khay mứt gốm sứ họa tiết hoa dây vẽ tay 100%- D3cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Khay mứt gốm sứ họa tiết hoa dây vẽ tay 100%- D3cm

847698
Giá gốc: 1,200,000 đ
Giá bán: 900,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Hiện nay đi là dòng sản phẩm Khay Mứt Gốm Sứ Bát Tràng rất đa dạng về mẫu mã kiểu dáng và màu sắc và rất phù hợp với nhu cầu của người dùng từ khách hàng bình dân đến cao cấp và chúng tôi giới thiệu đến khách hàng sản phẩm Khay Mứt Hoa Dây hàng thủ công Bát Tràng vẽ tay 100% với các nghệ nhân có kinh nghiệm làng nghề lâu năm và các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo hình ảnh dưới đây:

Bạn xem, tham khảo sản phẩm khay mứt gốm sứ tại website: https://gomsubattrangonline.com/khay-mut.html  xưởng Gốm Sứ Bát Tràng sỉ lẻ trên toàn quốc, nhận in logo hình ảnh làm quà tặng ở sự kiện, quà tặng biếu cơ quan doanh nghiệp... với mẫu mã vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

Khay mứt gốm sứ họa tiết hoa dây vẽ tay 100% được thiết kế từng khay nhỏ trong một vòng tròn được xếp gọn gàng vừa vặn và cùng kết hợp với khay mây được chế tác thủ công cầu kỳ và đẹp mắt, sản phẩm rất phù hợp là trong phòng ăn và phòng khách của bạn.

Sản phẩm là sự kết hợp của màu men sứ trắng nhẹ nhàng trang nhã này và nhã nhặn kết hợp với hoa kết hợp với màu men sứ trắng và họa tiết hoa dây cùng với đường nét  xanh lam được các nghệ nhân tô vẽ thủ công việc trau chuốt tỉ mỉ và sự kết hợp hoàn hảo giữa màu men và những khay mây nó thể hiện được lên sự mộc mạc đem lại được vẻ đẹp tinh tế và truyền thống.

Khay mứt gốm sứ họa tiết hoa dây vẽ tay 100% đây còn là món Quà Tặng Gốm Sứ ý nghĩa gửi tặng đến người thân hay bạn bè.

Sản phẩm không chỉ đẹp mà còn có sự an toàn đến sức khỏe con người sử dụng, chúng tôi nung ở nhiệt độ cao trên 1000 độ c mang lại cho sản phẩm có độ bền cơ học rất là cao sao.

 

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận