0966.92.10.90
Bảo bình đắp nổi kênh bong họa tiết Chim Công vẽ vàng cao cấp - H1m - Gốm Sứ Bát Tràng

Bảo bình đắp nổi kênh bong họa tiết Chim Công vẽ vàng cao cấp - H1m

6878699

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Lộc bình đắp nổi họa tiết Chim Công

Lộc bình đắp nổi họa tiết Chim Công với cái nhìn đầu tiên dã có sự ấn tượng với người sử dụng không chỉ bởi thiết kế đẹp mắt, tinh tế và ấn tượng mà còn khiến các gia chủ yêu thích bởi ý nghĩa phong thủy đặc biệt.

Biểu tượng Chim Công, hoa Mẫu Đơn, hoa Sen vốn là một loài chim quý, được mọi người coi trọng, là loài chim đại diện cho vẻ đẹp hài hòa giữa tài và sắc, biểu trưng của đức hạnh, sự sang trọng, quyền uy, thịnh vượng. Hoa Mẫu Đơn được xem là loài hoa của sự vương giả, giàu sang phú quý và quyền lực. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sống trong bùn đen nhưng luôn giữ được sự tinh khiết. Khi trưng bày các vật phẩm trong nhà có hoa Sen thì sẽ khiến cho không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng hơn.

Lộc bình đắp nổi họa tiết Chim Công được trưng bày ở những không gian trang trọng khác nhau có ý nghĩa thu hút và mang đến cho gia đình gia chủ tài lộc dồi dào, may mắn ngập tràn.

Với thiết kế  tinh tế và nổi bật trên từng họa tiết Chim Công và hoa sự kết hợp khéo léo trên màu men là vật phẩm phong thủy trang trí tuyệt vời trong mỗi gia đình, là món quà tặng biếu sang trọng và ý nghĩa.

Với ý nghĩa phong thủy đặc biệt và thiết kế sang trọng, Lộc bình đắp nổi họa tiết Chim Công chắc chắn sẽ là vật phẩm phong thủy trang trí tuyệt vời trong mỗi gia đình.  Hãy ghé đến Gốm Sứ Bát Tràng ngay hôm nay để tham khảo và sở hữu sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Mọi chi tiết khách hàng liên hệ: 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận