0966.92.10.90
Mai bình gốm sứ vẽ Sen sơn mài - Gốm Sứ Bát Tràng

Mai bình gốm sứ vẽ Sen sơn mài


       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

 Hoa sen vốn là một loài hoa quý, là quốc hoa của Việt Nam, nhắc đến sen là nhắc đến vẻ đẹp thanh cao, thoát tục. Từ ngàn đời nay trong văn hóa Việt Nam hình ảnh hoa sen luôn là biểu tượng cho những gì đẹp đẽ, tinh túy nhất, là nguồn cảm hứng bất tận cho thơ ca nhạc họa. Khoác trên mình vẻ truyền thống, trang nhã và hiện đại tinh tế, những cánh sen tròn xoe, phóng khoáng bao quanh nhị hoa được tái hiện một cách sống động và chân thực, như đưa người xem trở về với làng quê Việt Nam yên bình, thanh bình và trù phú. Các họa sĩ còn tinh tế tạo nét vương giả bằng những chi tiết sơn vàng tinh xảo trên từng nét vẽ, tạo nên những mảng màu lung linh dưới sự phản chiếu của ánh sáng. Xuất phát từ nguồn cảm người nghệ nhân Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng đã sáng tạo nên Mai bình gốm sứ vẽ Sen sơn mài vừa độc đáo vừa mang ý nghĩa sâu sắc. 

Mai bình vẽ sen là sản phẩm cao cấp của Gốm Sứ Bát Tràng. Bình được sản xuất hoàn toàn thủ công, bằng đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo nên sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Màu men được nung ở nhiệt độ cao, do đó sản phẩm bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian, không bị rạn nứt, luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

=> Bạn tham khảo mẫu Tỏi, thạp, tỳ bà, bảo bình tại địa chỉ website: https://gomsubattrangonline.com/toi-thap-ty-ba-bao-binh.html chúng tôi luôn cập nhật mẫu mã mới nhất.

 

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận