0966.92.10.90
Mai bình gốm sứ men chảy xanh ngọc H-31cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Mai bình gốm sứ men chảy xanh ngọc H-31cm

6758955
Giá gốc: 500,000 đ
Giá bán: 450,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Mai bình gốm sứ men chảy xanh ngọc

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: H - 31cm

Màu men: Men bình gốm sứ men chảy xanh ngọc

Kiểu dáng: Mai bình

Chất liệu: Gốm Sứ

Nguồn gốc: Bát Tràng - VN

Hàng thủ công 100% Bát Tràng

Mai bình gốm sứ men chảy xanh ngọc luôn được khách hàng lựa chọn Trang trí nội thất văn phòng, nội thất phòng khách, cắm hoa, làm quà tặng tân gia, sếp, quà tặng thông gia, bố mẹ... luôn được những nhà kinh doanh lựa chọn quà tặng khai trương, quà tặng khách hàng, hội nghị cùng kết hợp in logo theo yêu cầu của khách hàng.

Với Mai bình gốm sứ men chảy xanh ngọc khách hàng tham khảo Tỏi, thạp, tỳ bà, bảo bình tại kênh website: https://gomsubattrangonline.com/toi-thap-ty-ba-bao-binh.html sản phẩm nới đây có nguồn gốc rõ ràng từ cơ sở sản xuất hàng thủ công GỐM SỨ BÁT TRÀNG tại Hà Nội - Nơi đây là thủ đô của ngành gốm sứ Bát Tràng với muôn vàn mẫu mã, kiểu dáng, màu men, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả gốm sứ nơi đây đều được làm thủ công bởi những nghệ nhân lâu năm có tiếng. Chính vì thế khi nhắc đến gốm sứ Bát Tràng Việt Nam thì những người "sành chơi" đồ gốm không thể không biết và cũng không thể bỏ qua.

Mai bình gốm sứ men chảy xanh ngọc còn là vật phẩm phong thủy mang đến cho gia chủ sở hữu 1 cảm giác thư thả yên bình cho không gian sống của bạn, còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ. 

Khách hàng trực tiếp liên hệ xưởng sản xuất được tư vấn, giá tại xưởng, không qua trung gian, chúng tôi sỉ lẻ trên toàn quốc.

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận