0966.92.10.90
Mai bình gốm sứ men hỏa biến H-31cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Mai bình gốm sứ men hỏa biến H-31cm

67576843
Giá gốc: 500,000 đ
Giá bán: 450,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Mai bình gốm sứ men hỏa biến

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: H - 31cm

Màu men: Men hỏa biến

Kiểu dáng: Mai bình

Chất liệu: Gốm Sứ

Nguồn gốc: Bát Tràng - VN

Hàng thủ công 100% Bát Tràng

Mai bình gốm sứ men hỏa biến

Mai bình gốm sứ men hỏa biến không chỉ là 1 món đồn trang trí đơn thuần mà còn là vật phẩm phong thủy  mang đến cho gia chủ sở hữu 1 cảm giác thư thả yên bình cho không gian sống của bạn.

Mai bình gốm sứ men hỏa biến là món quà tặng  đầy ý nghĩa đến với người nhận vừa trang trọng cùng với những lời chúc ẩn ý trong món quà gửi tặng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ. 

Với Mai bình gốm sứ men hỏa biến khách hàng tham khảo Tỏi, thạp, tỳ bà, bảo bình tại kênh website: https://gomsubattrangonline.com/toi-thap-ty-ba-bao-binh.html sản phẩm nới đây có nguồn gốc rõ ràng từ cơ sở sản xuất hàng thủ công GỐM SỨ BÁT TRÀNG tại Hà Nội - Nơi đây là thủ đô của ngành gốm sứ Bát Tràng với muôn vàn mẫu mã, kiểu dáng, màu men, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả gốm sứ nơi đây đều được làm thủ công bởi những nghệ nhân lâu năm có tiếng. Chính vì thế khi nhắc đến gốm sứ Bát Tràng Việt Nam thì những người "sành chơi" đồ gốm không thể không biết và cũng không thể bỏ qua.

Khách hàng trực tiếp liên hệ xưởng sản xuất được tư vấn, giá tại xưởng, không qua trung gian, chúng tôi sỉ lẻ trên toàn quốc.

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận