0966.92.10.90
Mai bình men rạn đắp tay thủ công Thuận Buồm Xuôi Gió- H72cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Mai bình men rạn đắp tay thủ công Thuận Buồm Xuôi Gió- H72cm

7995566
Giá gốc: 9,000,000 đ
Giá bán: 8,500,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Mai bình men rạn đắp tay thủ công Thuận Buồm Xuôi Gió

Kích thước : Cao 72cm - Bụng 40cm 

Thuận - Xuôi đường coi là mối quan hệ tượng lẫn nhau, là chỉ về cùng 1 phía, cùng 1 hướng, cùng 1 chiều, không gặp phải sự trái ngược, Thuận và xuôi còn mang ý nghĩa mọi việc lúc nào cũng được suôn sẻ, hanh thông, và phát triển. Với ý nghĩa như vậy Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi gửi đến khách hàng  Mai bình men rạn đắp tay thủ công Thuận Buồm Xuôi Gió, bạn cùng chúng tôi đi đến sản phẩm này nhé:

Thông tin sản phẩm:

                                  - Xuất sứ: Bát Tràng

                                  - Chất liệu: Gốm Sứ

                                  - Màu men: Men rạn

                                  - Họa tiết: Hình ảnh Thuyền Buồm - Chim Hoa

Mai bình men rạn đắp tay thủ công Thuận Buồm Xuôi Gió Mai của Bát Tràng là một chiếc bình phong thủy với hình ảnh là một chiếc thuyền buồm đang căng đầy gió trên biển. Hình ảnh chiếc thuyền ra khơi mang theo niềm tin và hy vọng. 

Quý khách hàng tham khảo nhiều mẫu sản phẩm Tỏi, thạp, tỳ bà, bảo bình tại website: https://gomsubattrangonline.com/toi-thap-ty-ba-bao-binh.html chúng tôi luôn cập nhật mẫu mã mới nhất.

 

Sản phẩm là món Quà Tặng Gốm Sứ hàng Cao Cấp được dùng nhiều trong kinh doanh và cả cuộc sống đời thường. Khách hàng trưng bày trong phòng làm việc, phòng khách, dùng để làm quà tặng, quà biếu cho những người khởi nghiệp, làm ăn kinh doanh giống như một lời chúc may mắn.

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng tự hào là nơi sản xuất và phân phối sỉ lẻ sản phẩm, mặt hàng gốm sứ chất lượng, cao cấp trên toàn quốc. Khách hàng đến với xưởng sản xuất sẽ có những trải nghiệm thực tế, đến của hàng trưng bày quý khách hàng thoải mái lựa chọn với vô vàn các sản phẩm khác nhau, đa dạng kích thước, họa tiết đơn giản cho đến cầu kì, màu sắc hài hòa không quá lòe loẹt.

Để có được những sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại và website để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline - Zalo: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận